Site Overlay

Khung Xương Vĩnh Tường

Nếu bạn đang phân vân trần thạch cao loại nào tốt nhất, thì tôi có thể nói rằng khung xương Vĩnh Tường sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn hiện nay. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hoàn toàn phù hợp cho công trình xây dựng dân dụng đến các công trình thương mại lớn. Với khả năng chịu lực cao, cùng sự đa dạng trong hệ khung xương, phụ kiện đi kèm sẽ đảm bảo cho hệ thống trần nhà đạt được những hiệu quả tốt nhất. Bài viết này cung cấp thông tin các loại khung xương thạch cao cập nhật mới nhất trong năm 2020..

Hệ khung xương EKO
Hệ khung xương BASI

Những ưu điểm của khung xương Vĩnh Tường

Là sản phẩm xuất sắc mang rất nhiều những ưu điểm vượt trội, khung xương thạch cao Vĩnh Tường mang tới những lợi ích tốt nhất dành cho người sử dụng để xây dựng nhà gác lửng, nhà ống… 

Được mạ hợp kim nhôm kẽm mang đến độ bền bỉ dài lâu không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Nhờ vào công nghệ mạ nhôm kẽm, khung xương Vĩnh Tường có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tối đa. Do đó, bề mặt sản phẩm sáng bóng, không bị sẫm màu theo thời gian và có khả năng chống ăn mòn vượt trội đã được kiểm chứng. 

khung trần thạch cao - khung xương

Cấu tạo sản phẩm

Sản phẩm khung xương Vĩnh Tường còn được phủ lớp resin vàng đặc trưng. Lớp phủ Resin vàng có 3 tác dụng: Chống bám vân tay; Bôi trơn trong sản xuất; Chống ăn mòn khi vận chuyển, lưu kho. Ngoài ra, lớp phủ Crom Okemcoat F2 (thụ động ) làm chậm quá trình oxi hóa, tạo khả năng chống ăn mòn, chống sẫm màu.

Sản phẩm khung trần nổi Vĩnh Tường còn được sơn 2 lớp polyester cao cấp có độ bền và màu sắc đồng nhất.

khung trần thạch cao - Khung xương 02

2 Lớp sơn Polyester cao cấp cho sản phẩm có màu sắc đồng nhất và độ bền cao. 

Sản phảm dễ dàng thi công, không bị hao hụt, linh hoạt giúp cắt ở mọi công trường khác nhau. 

Khung xương Vĩnh Tường còn nổi tiếng với khả năng chịu lực cực kỳ tốt đáp ứng những yêu cầu về độ an toàn cho các loại trần.

Với trọng lượng nhẹ khung trần thạch cao Vĩnh Tường có hoàn toàn có thể dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.

Các loại khung xương Vĩnh Tường cho trần chìm

Trần thạch cao chìm hay còn gọi là trần phẳng, trần giật cấp. Đây là trần thạch cao có hệ thống khung xương thạch cao được che kín, cấu tạo từ khung trần chìm Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc.
 

Trần thạch cao chìm Vĩnh Tường – Gyproc nâng tầm chất lượng không gian sống 

khung trần thạch cao - khung xương 04

Khung xương Vĩnh Tường Omega cao cấp

Là hệ khung được sử dụng trong các loại trần chìm phù hợp tất cả những yêu cầu dành cho những khu vực cần tải trọng cao. Sản phẩm này được cấu tạo từ thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau bằng khóa liên kết có thể gia tăng thêm độ chịu tải. 

báo giá khung xương trần chìm Omega Vĩnh Tường

Khung xương trần chìm Vĩnh Tường Omega 

 

Khung trần chìm Vĩnh Tường Serra cao cấp

Đây là một trong những hệ thống khung trần chìm cao cấp của Vĩnh Tường Serra. Loại khung xương Vĩnh Tường này được thiết kế một cẩn thận, chính xác trong từng chi tiết. Do đó, sản phẩm có khả năng thi công vô cùng nhanh chóng nhờ thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau bằng ngàn răng cưa. 

giá khung xương trần chìm Vĩnh Tường Serra

Khung trần chìm Vĩnh Tường Serra 

Khung xương Vĩnh Tường Triflex trần chìm cao cấp

Khung trần Triflex cao cấp được liên kết với nhau bằng khóa liên kết giữa các thành chính vào thanh phụ, có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh khẩu độ đối với những khu vực cần tải trọng cao. 

giá khung xương trần chìm Triflex

Khung trần chìm Vĩnh Tường Triflex 

Khung xương Vĩnh Tường trần thạch cao Basi phổ thông

Đây là một trong những hệ thống khung xương thạch cao cho trần tầm trung của công ty Vĩnh Tường. Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Basi có thể phù hợp đáp ứng rất nhiều những tiêu chuẩn khác nhau cho các công trình dân dụng văn phòng hay các trung tâm thương mại. Sản phẩm được cấu tạo gồm thanh phụ và thanh chính liên kết chắc chắn bằng răng cưa nên có thể dễ dàng rút ngắn khoảng thời gian thi công.
giá khung xương trần chìm Vĩnh Tường Basi

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Basi 

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha phổ thông

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha liên kết thanh chính và thanh phụ bằng khóa liên kết. Vì vậy, nó có thể dễ dàng thi công một cách nhanh chóng. Với khả năng tạo hình ấn tượng, loại khung xương thạch cao này có thể phù hợp với các hệ thống trần cong để đảm bảo những giá trị thẩm mỹ. 

giá khung xương trần chìm vĩnh tường Alpha

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha

Khung xương Vĩnh Tường Tika phổ thông 

Khung xương thạch cao Vĩnh Tường Tika là loại khung trần thạch cao tiết kiệm, phù hợp cho hầu hết các công trình nhà ở, văn phòng, khu vực giải trí, trung tâm thương mại…  

khung trần thạch cao - khung xương 10

Khung xương Vĩnh Tường Tika 

Khung xương Vĩnh Tường EKO phổ thông

Với khả năng rút ngắn thời gian thi công, khung Vĩnh Tường Eko phù hợp với rất nhiều những công trình nhà dân dụng, văn phòng… 

khung trần thạch cao - khung xương 11

Khung trần chìm Vĩnh Tường Eko 


Các loại khung xương trần thạch cao uy tín – chất lượng

Khung xương Zinca

Khung xương Hà Nội

Khung Xương Vĩnh Tường

2 thoughts on “Khung Xương Vĩnh Tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917543991