Site Overlay

Khung Xương NANOTECH

Khung xương NANOTECH được coi là giải pháp kinh tế, một sựa lựa chọn mang tính hiệu quả cao. Vừa đảm bảo chất lượng lại vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

Để được tư vấn kỹ hơn về Khung xương NANOTECH và các loại khung xương trần thạch cao khác. Qúy khách xin vui lòng liên hệ: 0917 543 991 / 0986 867 001 (Mr. Quang). Trân thành cảm ơn.

Các đơn vị Thạch cao thường báo giá 2 loại khung xương chính là Khung xương Vĩnh TườngKhung xương Hà Nội. Vậy nhiều người sẽ thắc mắc, khung xương Nanotech có phải là khung xương Hà Nội không? Tôi xin khẳng định là khung xương Nanotech KHÔNG phải là Khung xương Hà Nội.

Thực tế hiện nay có rất nhiều loại khung xương trần vách thạch cao của những đơn vị sản xuất nhỏ chưa có thương hiệu, tên tuổi uy tín trên thị trường. Tuy chất lượng của những sản phẩm này cũng khá tốt nhưng không đủ sức cạnh tranh với những sản phẩm của nhưng thương hiệu lơn. Vậy nên những sản phẩm này được gắn 1 mác chung là Khung Xương Hà Nội và bán cho các đơn vị thi công trần thạch cao với giá rẻ hơn Khung xương NANOTECH. Nói đến đây có lẽ các bạn đã hiểu một phần về khung xương Hà Nội và có những suy nghĩ đúng đắn hơn về Khung xương NANOTECH.

Thông số kỹ thuật của Khung xương NANOTECH

Thành phần nguyên liệu

Các sản phẩm của Nanotech được sản xuất từ Tôn thép mạ hợp kim Nhôm/Kẽm. Tôn thép mạ hợp kim là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ mạ nhúng nóng liên tục hàng đầu thế giới. Tôn thép mạ có khả năng chống ăn mòn gấp 5 lần so với tôn mạ kẽm thông thường nhờ vào lớp mạ hợp kim. Lớp mạ hợp kim của tôn thép gồm có 55%nhôm, 43,5%kẽm, 1,5%silicon.

Ưu điểm của khung trần chìm nanotech

  • Khả năng chịu lực – An toàn cao: Sản xuất từ thép chính phẩm mạ nhôm, mạ kẽm hoặc mạ màu, chống được rỉ sét trong môi trường nóng ẩm của Việt Nam. Liên kết trong kết cấu chắc chắn.
  • Lắp đặt nhanh – dễ dàng: Thanh phụ được lắp trực tiếp vào thanh chính thông qua các khóa răng cưa được định hình sẵn mà không cần thêm bất kì phụ kiện nào hỗ trợ.
  • Thẩm Mỹ: Bề mặt trần rất phẳng khi lắp dựng và trong suốt quá trình sử dựng. Thích hợp cho mọi giải pháp trần uốn cong, gợn sóng, giật cấp,…
  • Thiết kế vững chắc: Thanh chịu tải dày hơn giúp cho toàn hệ khung chịu tải tốt hơn. Thanh phụ được thiết kế các gân chạy dọc thanh giúp tăng khả năng ổn định của toàn khung trần.

Các loại khung xương trần thạch cao uy tín – chất lượng

Khung xương Zinca

Khung xương Nanotech

Khung Xương Vĩnh Tường

2 thoughts on “Khung Xương NANOTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917543991