Site Overlay

Chống thấm dột trần vệ sinh

Thấm dột trần nhà vệ sinh là do nước được tích tụ lâu ngày ở phần sàn phía trên trần vệ sinh ngấm qua trần và chảy xuống. thường xảy ra tại các trục phòng vệ sinh của chung cư, đặc biệt là các chung cư cũ do quá trình thi công chống thấm không tốt hoặc đã lâu năm nên đã bị hư hỏng. Việc trần phòng vệ sinh bị thấm dột gây ra rất nhiều phiền toái và khó chịu cho chủ hộ. Nước thấm qua trần tạo thành những giọt, nhỏ xuống các vật dụng hoặc người gây khó chịu và rất mất vệ sinh, nó có thể thấm xuống tường gây ra ẩm mốc, bong tróc sơn tường làm hỏng tường và mất thẩm mỹ.

Phương pháp tối ưu nhất để khắc phục triệt để tình trạng này đó là chúng ta phải sử lý chống thấm lại ở tầng trên. Đó là giả pháp tốt nhất và duy nhất để khắc phục triệt để tình trạng bị thấm dột. Chi phí cho một lần chống thấm như vậy giao động từ 6-8 triệu đồng

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp đã chống thấm thậm chí chống thấm nhiều lần nhưng vẫn bị thấm dột do một nguyên nhân khác nào đó, có thể  là do đường ống cấp nước hoặc thoát nước bị hư hỏng mà ta không thể xử lý triệt để tận gốc được. vậy giải pháp nào để khắc phục được tình trạng bị thấm dột đó!

Thạch Cao Hà Thành chúng tôi với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm đã đưa ra được phương án để khắc phục được tình trạng bị thấm dột đó, giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí chống thấm tốn kém và khá là bất tiện đó.

Phương pháp của chúng tôi đó là làm thành 2 lớp trần.

– Lớp thứ nhất (lớp trên) được làm bằng nhựa có tác đụng ngăn nước và thu nước giọt xuống.
– Lớp thứ 2 (Lớp dưới) là lớp hoàn thiện được làm bằng tấm thạch cao chống ẩm hoặc chịu nước. Sẽ giúp cho căn phòng vệ sinh của gia định bạn thêm thẩm mỹ.

Chỉ với chi phí từ 3 triệu đồng gia đình bạn đã có 1 cái trần phòng vệ sinh xinh đẹp và không còn phải bận tâm đến cái trần bị thấm dột nữa.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu nhà vệ sinh của bạn gặp vấn đề tương tự.

Hotline: 0917 543 991 (Mr. Quang)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917543991